Þriðja súperbyrjunin hjá Liverpool í Meistaradeildinni í vetur

Leikmenn Liverpool fagna marki í kvöld.
Leikmenn Liverpool fagna marki í kvöld. Vísir/Getty
Liverpool komst í 3-0 á fyrstu 18 mínútunum á móti Spartak Moskvu á Anfield í kvöld en þetta lokaleikur liðanna í riðlakeppni Meistaradeildarinnar.

Liverpool tryggir sér sigur í riðlinum með sigri en þarf annars betri úrslit en Sevilla til að gulltryggja sæti sitt í sextán liða úrslitunum.

Þetta er þriðja skiptið sem Liverpool nær svona súperbyrjun í Meistardeildinni á þessu tímabili.

Philippe Coutinho (2 mörk) og Roberto Firmino (1 mark) komu Liverpool í 3-0 á fyrstu 17 mínútunum og 59 sekúndunum á Anfield í kvöld.

Roberto Firmino, Philippe Coutinho og Mohamed Salah komu Liverpool í 3-0 á fyrstu 18 mínútunum og 55 sekúndunum á móti Maribor í Slóveníu en Liverpool vann leikinn á endanum 7-0.

Roberto Firmino (2 mörk) og Sadio Mané komu Liverpool í 3-0 á fyrstu 29 mínútunum og 29 sekúndunum á móti Sevilla á Spáni en Liverpool missti þann leik niður í 3-3 jafntefli.