Einkunnir eftir tapið gegn Finnlandi: Raggi Sig bestur

Byrjunarliðið í dag.
Byrjunarliðið í dag. vísir/getty
Ísland tapaði 1-0 fyrir Finnlandi í Tampere í Finnlandi í dag, en leikurinn var liður í undankeppni fyrir HM í Rússlandi næsta sumar.

Eina mark leiksins skoraði Alexander Ring úr stórbrotinni aukaspyrnu eftir átta mínútna leik.

Ragnar Sigurðsson var valinn maður leiksins að Vísi, en hann átti fínan leik í vörn Íslands. Hér að neðan má sjá einkunnir og umsagnir.

Einkunnagjöf Íslands fyrir Ísland - Finnland:

Byrjunarlið:

Hannes Þór Halldórsson, markvörður 5

Gat lítið sem ekkert gert í stórglæsilegu marki Finna. Bjargaði vel frá Markanen þegar hann komst í dauðafæri undir lok leiks.

Birkir Már Sævarsson, hægri bakvörður 5

Skilaði sínu eins og alltaf. Tekinn af velli eftir klukkustundaleik til að auka sóknarþungann.

Kári Árnason, miðvörður 5

Skilaði boltanum mjög illa frá sér, sér í lagi í fyrri hálfleik. Traustur varnarlega.

Ragnar Sigurðsson, miðvörður 6 - maður leiksins

Fínn leikur hjá Ragnari eins og allri vörninni.

Hörður Björgvin Magnússon, vinstri bakvörður 5

Bjargaði vel frá Markanen í seinni hálfleik. Skilaði sínu.

Jóhann Berg Guðmundsson, hægri kantmaður 4

Ágætur í fyrri hálfleik en afleitur í þeim seinni.

Emil Hallfreðsson, miðjumaður 4

Braut klaufalega af sér í marki Finna. Kom ekkert út úr honum sóknarlega. Náði ekki að fylgja góðri frammistöðu gegn Króötum eftir.

Aron Einar Gunnarsson, miðjumaður 5

Reyndi að drífa íslenska liðið áfram. Var kominn út úr stöðu í aukaspyrnunni sem leiddi til marksins.