Auðvelt hjá FH-ingum

FH-ingar fagna einu sex marka sinna.
FH-ingar fagna einu sex marka sinna. vísir/eyþór
FH átti greiða leið í 16-liða úrslit Borgunarbikars karla en í kvöld tóku Íslandsmeistararnir á móti Sindra og unnu 6-1 sigur.

Kassim Doumbia var í byrjunarliðinu í fyrsta sinn á tímabilinu og hann kom FH yfir á 25. mínútu. Aðeins mínútu áður hafði Akil De Freitas komið sér í dauðafæri en skaut rétt framhjá marki FH.

Doumbia kom FH í 2-0 með sínu öðru marki á 34. mínútu og þannig var staðan í hálfleik. Emil Pálsson kom FH-ingum í upphafi seinni hálfleiks en Sævar Ingi Ásgeirsson minnkaði muninn fyrir Sindra á 60. mínútu.

Þá gáfu heimamenn aftur í og skoruðu þrjú mörk til viðbótar. Atli Viðar Björnsson skoraði tvívegis og Emil gerði sitt annað mark.

Upplýsingar um úrslit og markaskorara eru fengnar frá Fótbolta.net.

Þórsarar úr leik eftir tap fyrir Ægismönnum

Matraðarbyrjun Þórsara á tímabilinu heldur áfram en í kvöld féll liðið úr leik fyrir 3. deildarliði Ægis á heimavelli í 32-liða úrslitum Borgunarbikars karla.