Juventus vann aftur tíu menn hjá Porto | Sjáðu mörkin

Paulo Dybala fagnar marki sínu.
Paulo Dybala fagnar marki sínu. Vísir/Getty
Ítalska liðið Juventus tryggði sér sæti í átta liða úrslitum Meistaradeildarinnar í kvöld eftir 1-0 sigur í seinni leiknum á Porto en leikurinn í kvöld fór fram á Ítalíu.

Juventus vann þar með 3-0 samanlagt en ítalska liðið gerði bara það sem þurfti í kvöld og ekki mikið meira en það.

Porto spilaði manni færri í 112 mínútur í leikjunum tveimur því portúgalska liðið missti mann af velli með rautt spjald í fyrri hálfleik í báðum viðureignunum.

Porto var ekki í góðum málum eftir 2-0 tap á heimavelli í fyrri leiknum en veika vonin dó endanlega þegar þeir fengu dæmt á sig vítaspyrnu og misstu auk þess mann af velli rétt fyrir hálfleik.

Maxi Pereira varði þá á marklínu með hendi frá Gonzalo Higuain eftir Iker Casillas að hafði rétt áður varið frá Paulo Dybala.

Maxi Pereira fékk beint rautt spjald frá dómara leiksins og Paulo Dybala fór á punktinn og kom Juventus í 1-0.

Þetta reyndist eina mark leiksins en gestirnir frá Porto fengu nokkur tækifæri til að skora og setja smá spennu í leikinn en tókst ekki. Liðsmenn Juventus fóru því örugglega áfram.