FH-ingar fengu skell á móti Molde á Marbella

Byrjunarlið FH-liðsins í leiknum í dag.
Byrjunarlið FH-liðsins í leiknum í dag. Mynd/Twitter-síða FH-inga
FH-ingar töpuðu í dag 4-1 á móti norska félaginu Molde á æfingamótinu á Marbella á Spáni.

Emil Pálsson skoraði mark FH-liðsins í leiknum og jafnaði þá metin í 1-1 í fyrri hálfleik.

Molde komst í 1-0 eftir átján mínútna leik og skoraði síðan mörk á 45. og 46. mínútu og komst með því í 3-1. Fjórða markið kom síðan fjórtán mínútum fyrir leikslok.

Þjálfari Molde er Ole Gunnar Solskjær, fyrrum leikmaður Manchester United, og með liðinu leika þeir Óttar Magnús Karlsson og Björn Bergmann Sigurðarson.

Molde varð norskur meistari 2014 en hefur síðan endaði í 6. sæti (2015) og 5. sæti (2016) í norsku deildinni.

FH gerði 1-1 jafntefli í fyrsta leik sínum á móti Noregsmeisturum Rosenborg en mark FH-liðsins í þeim leik skoraði Kristján Flóki Finnbogason.