Svekkjandi endir á fyrsta leik Emils með Udinese

Emil Hallfreðsson.
Emil Hallfreðsson. Vísir/Getty
Íslenski landsliðsmaðurinn Emil Hallfreðsson lék allan leikinn með Udinese í kvöld þegar liðið gerði 1-1 jafntefli við Empoli á útivelli.

Það stefndi allt í sigur Udinese í fyrsta leik Emils með liðinu en Udinese keypti hann í síðustu viku frá Hellasm Verona.

Udinese komst yfir á 23. mínútu leiksins með marki frá Duvan Zapata og þannig var staðan þar til á lokamínútu leiksins þegar Manuel Pucciarelli jafnaði leikinn.

Riccardo Saponara fékk möguleika til að jafna metin á 67. mínútu en klikkaði þá á vítaspyrnu.

Emil Hallfreðsson var í treyju númer 55 og lék á miðju Udinese. Hann fékk gult spjald á lokamínútu leiksins.

Stigið dugði báðum liðum til að hækka sig í deildinni, Empoli fór upp í sjöunda sæti og Udinese hækkaði sig um eitt æsti og er nú í fjórtánda sæti.

Gömlu liðsfélagar Emils í Hellas Verona unnu 2-1 heimasigur á Atalanta á sama tíma.

Carlos Bacca og M'Baye Niang tryggðu AC Milan 2-0 útisigur á Palermo með mörkum á fyrstu 33 mínútum leiksins.

Gonzalo Higuaín og José Mária Callejón skoruðu mörk toppliðs Napoli í 2-0 útisigri á Lazio.

Juventus vann nauman 1-0 heimasigur á Genoa með sjálfsmarki Sebastian De Maio.

Mauro Zárate skoraði sigurmark Fiorentina í 2-1 sigri á Carpi með marki á 90. mínútu leiksins.