Gasol með stórleik í sigri á Cleveland | Myndbönd

Pau Gasol átti flottan leik í kvöld.
Pau Gasol átti flottan leik í kvöld. vísir/
Tyronn Lue náði ekki að vinna sinn fyrsta leik sem stjóri Cleveland í nótt, en liðið tapaði í toppslag gegn Chicago Bulls í austurdeildinni, en lokatölur urðu 96-83.

Lue tók við liði Cleveland í vikunni, en Cleveland tapaði fyrsta leikhlutanum 21-14 og var undir 44-39 í hálfleik. Cleveland skoraði ekki körfu síðustu 6:57 af fyrsta leikhluta sem er ótrúleg tölfræði.

Í síðari hálfleik bættu gestirnir í Chicago enn meira í og unnu að lokum þrettán stiga sgiur, 96-83. Pau Gaosl fór á kostum og skoraði 25 stig auk þess að taka tíu fráköst og gefa sex stoðsendingar.

LeBron James var stigahæstur hjá Cleveland með 26 stig, þrettán fráköst og níu stoðsendinagr. Chicago er með 58,1% sigurhlutfall á meðan Cleveland r með 71,4%.

Damian Lillard fór á kostum í átján stiga sigri, 121-103, á Los Angeles Lakers í nótt. Lillard hitti úr 14 af 19 skotum sínum og skoraði samtals 36 stig, en Portland er með 43,5% sigurhlutfall í vesturdeildinni. Lakers er með 19,6%, en Kobe Bryant skoraði tíu stig.

Leik Utah og Washington annars vegar og hins vegar leik Boston og Philadelphia var frestað.

Indiana - Sacramento 97-108

Tilþrif næturinnar: Það helsta frá Gasol í nótt: Rosaleg spenna í Phoenix: 48 stig frá DeMarcus í sigri Sacramento gegn Pacers: