Hversu mikið klúður var þetta hjá Giroud? | Hlustið bara á lýsingu Gumma Ben

Olivier Giroud skoraði tvö mörk í 3-3 jafntefli Arsenal á móti Liverpool í ensku úrvalsdeildinni í kvöld en þegar upp var staðið var það klúður hans í fyrri hálfleiknum sem átti að skila liðinu mikilvægum sigri í toppbaráttunni.

Olivier Giroud fékk algjört dauðafæri skömmu eftir að hann jafnaði metin í 2-2 á 25. mínútu leiksins. Olivier Giroud kom Arsenal á endanum yfir í byrjun seinni hálfleiks en Liverpool náði að jafna metin í blálokin og tryggja sér stig.

Olivier Giroud hefur skorað tólf mörk í ensku úrvalsdeildinni á tímabilinu eftir mörkin tvö í kvöld en það er hætt við því að hann eigi eftir að eiga í vandræðum með að sofna eftir svona klúður.

Guðmundur Benediktsson lýsti þessum frábærlega leik á Anfield í kvöld og hann fór á kostum þegar Olivier Giroud klúðraði þessu færi sínu.

Það má heyra þessa mögnuðu lýsingu og sjá þetta ótrúlega klúður í spilaranum hér fyrir ofan. Að sjálfsögðu sýnum við færi Olivier Giroud um leið.