Tottenham í engum vandræðum með Sunderland | Sjáðu mörkin

Stefán Árni Pálsson skrifar
Vísir/Getty
Tottenham heldur áfram að spila vel í ensku úrvalsdeildinni en liðið vann mjög þægilegan sigur á Sunderland, 4-1, á White Hart Lane.

Það kom mörgum á óvart að það var Sunderland sem komst yfir í leiknum þegar Patrick van Aanholt kom boltanum í netið undir lok fyrri hálfleiks. Það tók Tottenham aðeins nokkrar sekúndur að jafna metin þegar Daninn Christian Eriksen skaut boltanum í netið. Staðan var því 1-1 í hálfleik.

Þegar hálftími var eftir af leiknum kom Moussa Dembele  Tottenham í 2-1 með hnitmiðuðu skoti. Nokkrum mínútum síðar var Eriksen aftur mættur og tryggði Spurs sigurinn með fínu marki. Harry Kane setti síðan naglann í líkkistuna tíu mínútum fyrir leikslok og lauk leiknum því með 4-1 sigri Tottenham.

Tottenham er enn í fjórða sæti með 39 stig, en Sunderland er með 19. sætinu með 18 stig.