Dagur og félagar réðu ekki við Spánverja | Góð byrjun hjá Ungverjum

Stefán Árni Pálsson skrifar
Valero Rivera í leiknum í dag.
Valero Rivera í leiknum í dag. vísir/getty
Ungverjar unnu frábæran sigur á Svartfellingum í fyrsta leik D-riðilsins, 32-27, á Evrópumótinu í handknattleik sem fer fram þessa dagana í Póllandi.

Staðan í hálfleik var 16-12 og höfðu Ungverjar undirtökin allan leikinn. Bence Banhidi skoraði sjö mörk fyrir Ungverja í leiknum en hjá Svartfellingum var Voko Borozan atkvæðamestur, einnig með sjö mörk.

Góð byrjun hjá lærisveinum Talant Dusjhebaev sem er landsliðsþjálfari Ungverja. Ungverjar leika með Dönum í riðli en Guðmundur Guðmundsson og félagar í danska liðinu mæta Rússum síðar í kvöld.

Þá urðu lærisveinar Dags Sigurðssonar í þýska landsliðinu að lúta í gras fyrir stjörnuprýddu liði Spánverja, 32-29. Staðan í hálfleik var 18-15 fyrir Spánverja og héldu þeir þeirri forystu út leikinn.

Valero Rivera, leikmaður Spánverja, var magnaður í leiknum og skoraði sjö mörk úr sjö skotum. Hjá Þjóðverjum var það Christian Dissinger sem var atkvæðamestur og skoraði hann sex mörk.