Guðmundur lét varaliðið sjá um seinni hálfleikinn í sigri Dana á Katar

Guðmundur Guðmundsson.
Guðmundur Guðmundsson. Vísir/AFP
Danska handboltalandsliðið vann fimm marka sigur á Katar í kvöld, 31-26, í fyrsta leiknum á æfingamótinu í Frakklandi en fyrr í kvöld unnu Frakkar eins marks sigur á Norðmönnum.

Guðmundur Guðmundsson, landsliðsþjálfari Dana, leyfði öllum að spila í þessum leik og varalið Dana spilaði stærsta hluta seinni hálfleiksins.

Danir voru 15-13 yfir í hálfleik þar sem hornamennirnir Anders Eggert og Lasse Svan Hansen voru í fínu formi og saman með 10 mörk úr 12 skotum

Sóknin gekk vel hjá danska liðinu í kvöld en Guðmundur þarf að vinna með vörnina sem var ekki sannfærandi í fjarveru René Toft Hansen.

Gullmótið í Frakklandi er lokaundirbúningur danska liðsins fyrir Evrópumótið í Frakklandi en liðið á eftir að spila við Noreg og Frakklandi um helgina.