M┴NUDAGUR 25. J┌L═ NŢJAST 17:30

Litli Sam a­sto­ar ■ann stˇra

SPORT

Denis Grbic valinn Kokkur ßrsins

 
Matur
12:30 14. FEBR┌AR 2016
Kokkarnir ■rÝr sem ur­u Ý ■remur efstu sŠtunum. ═ ÷­ru sŠti, Hafsteinn Ëlafsson, Denis Grbic Ý fyrsta sŠti og Ari ١r Gunnarsson Ý ■ri­ja.
Kokkarnir ■rÝr sem ur­u Ý ■remur efstu sŠtunum. ═ ÷­ru sŠti, Hafsteinn Ëlafsson, Denis Grbic Ý fyrsta sŠti og Ari ١r Gunnarsson Ý ■ri­ja. V═SIR/AđSEND

Denis Grbic  matreiðslumaður hjá Grillinu á Hótel Sögu, er Kokkur ársins 2016. Hann bar sigur úr býtum í úrslitakeppni sem fram fór í Hörpu í gær.  Í öðru sæti varð Hafsteinn Ólafsson  matreiðslumaður hjá Nasa og í því þriðja Ari Þór Gunnarsson hjá Fiskfélaginu. Fimm keppendur komust áfram úr forkeppni sem haldin var síðastliðinn mánudag en einnig kepptu þeir Sigurjón Bragi Geirsson hjá Kolabrautinni og Axel Björn Clausen hjá Fiskmarkaðnum í úrslitum.  Verkefni keppenda var að elda forrétt, aðalrétt og eftirrétt úr úrvali hráefna sem keppendur fengu aðeins uppgefin degi fyrir keppni.

Ragnheiður Elín Árnadóttir iðnaðar- og viðskiptaráðherra krýndi Kokk ársins á sérstökum kokkalandsliðskvöldverði sem var haldinn samhliða keppninni. Denis Grbic hlaut 250 þúsund króna verðlaun ásamt þátttökurétt í keppninni um matreiðslumann Norðurlandanna eða „Nordic Chef of the Year”sem haldin verður í Herning í Danmörku í mars. Yfirdómari keppninnar  í ár var Sven Erik Renaa frá Noregi.

Það eru Klúbbur matreiðslumeistara og Kokkalandsliðið sem standa að keppninni Kokkur ársins.


Deila
Athugi­. Allar athugasemdir eru ß ßbyrg­ ■eirra er ■Šr rita. VÝsir hvetur lesendur til a­ halda sig vi­ mßlefnalega umrŠ­u. Einnig ßskilur VÝsir sÚr rÚtt til a­ fjarlŠgja Šrumei­andi e­a ˇsŠmilegar athugasemdir.

 

MEST LESIđ

  • Nřjast ß VÝsi
  • Mest Lesi­
  • FrÚttir
  • Sport
  • Vi­skipti
  • Matarv.

TAROT DAGSINS

Drag­u spil og sjß­u hva­a spßdˇm ■a­ geymir.
ForsÝ­a / LÝfi­ / Matur / Denis Grbic valinn Kokkur ßrsins
Fara efst