Chelsea burstaði City | Sjáðu mörkin

Diego Costa fagnar fyrsta marki Chelsea.
Diego Costa fagnar fyrsta marki Chelsea. vísir/getty
Það var ekki mikil spenna í stórleik 5. umferðarinnar í enska bikarnum þegar Chelsea burstaði Manchester City á heimavelli, 5-1, og tryggði sér sæti í átta liða úrslitum keppninnar.

City stillti upp hálfgerðu varaliði enda á liðið afar mikilvægan leik framundan í Meistaradeildinni á miðvikudag þegar liðið mætir Dynamo Kyiv í Kænugarði á miðvikudaginn.

Diego Costa kom Chelsea yfir á 35. mínútu, en David Faupala jafnaði metin fyrir City og staðan jöfn í hálfleik, 1-1.

Willian kom Chelsea aftur yfir á 48. mínútu og fimm mínútum síðar skoraði Gary Cahill og staðan orðin 3-1. Eden Hazard skoraði svo fjórða mark Chelsa úr aukaspyrnu, en markið má sjá, sem og öll önnur, hér neðst í fréttinni.

Veislunni var ekki lokið á Brúnni því Bertrand Traore skoraði fimmta og síðasta mark laglegum skalla, en eins og í markinu á undan mátti setja spurningarmerki við Willy Caballero í marki City. Lokatölur 5-1.

Chelsea er því komið í átta liða úrslit keppninnar, en City er úr leik. Manuel Pellgrini, stjóri City, var bersýnilega með hugann við leikinn á miðvikudag þegar hann stillti upp liði City í dag.

Diego Costa kemur Chelsea í 1-0: David Faupala jafnar í 1-1 fyrir Manchester City: Willian kemur Chelsea í 2-1: Gary Cahill kemur Chelsea í 3-1: Eden Hazard kemur Chelsea í 4-1: Bertrand Traore kemur Chelsea í 5-1: