Dönsku KR-ingarnir sáu um Leiknismenn

Tobias Thomsen skoraði tvívegis.
Tobias Thomsen skoraði tvívegis. vísir/stefán
KR er komið áfram í 16-liða úrslit Borgunarbikars karla eftir 1-4 sigur á Leikni F. fyrir austan í kvöld.

Kennie Chopart og Tobias Thomsen skoruðu tvö mörk hvor fyrir KR sem var miklu sterkari aðilinn í leiknum.

Leikurinn var 11 mínútna gamall þegar Chopart kom KR yfir eftir sendingu frá landa sínum, Morten Beck.

Thomsen bætti öðru marki við á 36. mínútu eftir mistök hjá Robert Winogrodzki í marki Leiknis. Thomsen skoraði svo sitt annað mark og þriðja mark KR á 48. mínútu eftir sendingu frá Beck.

Chopart skoraði svo fjórða markið á 77. mínútu. Jesus Guerrero Suarez lagaði stöðuna fyrir Leikni þegar hann skallaði hornspyrnu Kristins Justiniano Snjólfssonar í netið mínútu fyrir leikslok. Lokatölur 1-4, KR í vil.

Michael Præst kom inn á sem varamaður á 68. mínútu og lék sinn fyrsta leik fyrir KR á tímabilinu. Atli Sigurjónsson, sem er nýkominn aftur til KR, lék síðustu 10 mínúturnar.

Upplýsingar um úrslit og markaskorara eru fengnar frá Fótbolta.net.