Arsenal númeri of lítið fyrir Dortmund

Tómas Þór Þórðarson skrifar
Pierre-Emerick Aubameyang fór illa með Arsenal-menn í kvöld.
Pierre-Emerick Aubameyang fór illa með Arsenal-menn í kvöld. vísir/getty
Dortmund vann sanngjarnan sigur á Arsenal, 2-0, í D-riðli í fyrstu umferð Meistaradeildarinnar í knattspyrnu í kvöld.

Þýska liðið var mun betri aðilinn og uppskar fyrsta markið þegar CiroImmobile, markakóngur Seríu A á síðasta tímabili, kom heimamönnum yfir eftir laglegan einleik á 45. mínútu.

Gabon-maðurinn Pierre-Emerick Aubameyang bætti við öðru marki í byrjun seinni hálfleiks, en hraði hans gerði varnarmönnum Arsenal eftir fyrir í allt kvöld.

Danny Welbeck fékk tvö dauðafæri fyrir Arsenal í sitthvorum hálfleiknum, en hann skaut framhjá einn á móti markverði í fyrri hálfleik.

Dortmund fékk nokkur góð tækifæri til að bæta við marki, en Aubameyang skaut í slána úr teignum og Armeninn HenrikhMkhitaryan hitti ekki markið af stuttu færi.

Í heildina var sigur Dortmund mjög sannfærandi, en þýska liðið stýrði leiknum frá fyrstu mínútu til þeirrar síðustu og áttu lærisveinar Arsene Wengers í vök að verjast.

1-0 Ciro Immobile