Alfreð kom inn á í tapi Augsburg

Alfreð lék síðustu 20 mínúturnar.
Alfreð lék síðustu 20 mínúturnar. mynd/augsburg
Alfreð Finnbogason lék sinn fyrsta leik fyrir Augsburg þegar liðið tapaði 2-1 fyrir Ingolstadt í þýsku úrvalsdeildinni í dag.

Alfreð hóf leikinn á varamannabekknum en kom inn á sem varamaður á 70. mínútu.

Þá var staðan 1-1 en stundarfjórðungi síðar fékk Ingolstadt vítaspyrnu sem Moritz Hartmann skoraði sigurmarkið úr.

Augsburg komst yfir í leiknum með marki Konstantinos Stafylidis á 14. mínútu en Marvin Matip jafnaði metin fyrir Ingolstadt á 59. mínútu.

Augsburg er án sigurs í síðustu þremur leikjum en Alfreð og félagar eru í 13. sæti deildarinnar með 21 stig, tveimur stigum frá fallsæti.

Fjórum öðrum leikjum er lokið í þýsku deildinni í dag.

Stuttgart vann sinn fjórða leik í röð þegar liðið bar sigurorð af Frankfurt, 1-4, á útivelli.

Dortmund gerði aðeins markalaust jafntefli við Hertha Berlin á útivelli en Wolfsburg komst upp í 4. sæti deildarinnar með öruggum 3-0 sigri á Wolfsburg á heimavelli.

Þá vann Mainz 0-1 sigur á Hannover 96.