Sport

"Ég var ágætlega sáttur“

Telma Tómasson skrifar
Daníel Jónsson knapi sagðist ágætlega sáttur við sýningu á hesti sínum Þór frá Votumýri í keppni í fimmgangi í Meistaradeildinni í hestaíþróttum í gærkvöldi. Með þessu orðum var Daníel heldur betur hógvær, en að lokinni forkeppni reyndist hann vera efstur með 7.30 í einkunn.

Sýningu Daníels má sjá á meðfylgjandi myndbandi.

Baráttan í A-úrslitinum var síðan mjög hörð og atti Daníel einkum kappi við Huldu Gústafsdóttur á Birki frá Vatni og Árna Björn Pálsson á Oddi frá Breiðholti í Flóa. Svo fór að Daníel endaði í öðru sæti með 7.21 í lokaeinkunn aðeins 5 kommum lægri en Árni Björn sem fór með sigur af hólmi. Hulda Gústafsdóttir varð þriðja.

Frekari úrslit er hægt að finna á meistaradeild.is.

Gefur verðlaunaféð til langveikra barna

Árni Björn Pálsson afreksknapi kom, sá og sigraði í keppni í fimmgangi í Meistaradeildinni í hestaíþróttum í gærkvöldi með fagmannlegri og öruggri sýningu á hestinum Oddi frá Breiðholti í Flóa, sem er í eigu Kára Stefánssonar.

"Maður setur sig undir pressu“

"Maður setur sig undir pressu og er þá passlega stressaður,“ sagði Hulda Gústafsdóttir afreksknapi eftir forkeppni í fimmgangi í Meistaradeildinni í hestaíþróttum sem fram fór í Samskipahöllinni í gærkvöldi.